Chuyện tình yêu của Bạch Dương và Ma Kết

24/07/2020 14:07:58 | 869 lượt xem

Bạch Dương và Ma Kết, một bên sôi nổi và bốc đồng, một bên ủ ê và thực dụng. Sẽ ra sao nếu như có một ngày thần Cupid vung tên bắn dính hai con người này lại với nhau? Mời các bạn cùng Coiboitinhduyen.com tìm hiểu nhé!

1. Đôi chút về Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương là cung hoàng đạo anh cả trong 12 cung hoàng đạo mang trong mình ngọn lửa bất diệt.

Họ là những người nhìn xa trông rộng luôn thích đặt kế hoạch và làm theo đúng những gì đã vạch ra trước đó. Nghề nghiệp thích hợp của họ là bí thư chi đoàn hay các CEO của công ty.

Đôi khi bạch dương khá trẻ con,họ rất thích làm trẻ con trước những người yêu thương của mình.

Chuyện tình yêu của Bạch Dương và Ma Kết
Chuyện tình yêu của Bạch Dương và Ma Kết

2. Đôi chút về Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết là cung hoàng đạo nghiêm nghị,chín chắn họ rất ít khi cười đùa,cợt nhả

Người yêu của họ luôn được yêu cầu rất cao và ma kết cũng rất ít các cuộc tình vì họ nghĩ tình yêu là một cái gì đó rất thiêng liêng và cao quý và họ có xu hướng yêu là cưới.

3. Sự kết hợp giữa cung Bạch Dương và cung Ma Kết 

Cung Bạch Dương và Cung Ma Kết nói các ngôn ngữ khác nhau, một bên mơ mộng trên 9 tầng mây là Bạch Dương và một bên lúc nào cũng giữ mình ở trên mặt đất là Ma Kết. Xem tuoi cho hay hai bạn phải biết kết hợp giữ sự tham vọng và táo bạo của Bạch Dương và sự thực tế của Ma Kết thì các bạn sẽ là một cặp tuyệt vời. Ma Kết hãy cố gắng kiềm chế, thuần hóa tính bốc đồng của Bạch Dương lại và Bạch Dương hãy cố gắng bỏ bớt cái tôi của mình đi, đừng quá mơ mộng và vội vàng.

Nếu Bạch Dương nhận được tình yêu chân thành từ Ma Kết, bạn sẽ được Ma Kết chăm sóc mãi mãi trong đời này, nhưng nên nhớ nha Bạch Dương, bạn không được phản bộ hoặc đa tình với một người khác đó. Nếu không bạn sẽ không xong với Ma Kết đâu.

Cả 2 đều có sự ích kỉ của riêng mình. Và nếu 2 người vượt qua được điều này, sẽ không có gì có thể chia rẽ họ. Sức mạnh tình yêu của họ không gì có thể sánh được. Sự kết hợp của họ là sự hòa quyện đẹp đẽ giữa sự điềm tĩnh và sự năng động, náo nhiệt.

Nam bạch dương và nữ ma kết có lẽ cặp đôi vừa vặn nhất bởi tính cách của nam bạch dương như mọi người ai cũng biết họ có lòng tự trọng khá cao, xem boi tu vi 2018 cho biết luôn muốn lãnh đạo cho nên những người cung này luôn đạt được thành công trong cuộc sống,còn về nữ ma kết cô gái giỏi giang kiêu kỳ lại thích những anh chàng như bạch dương vừa giỏi giang lại có thể lo cho vợ con,vì vậy giữa họ sẽ nảy sinh tình cảm khi hai bên đã hiểu và thông cảm cho nhau,họ sẽ là cặp đôi ăn ý trong cả công việc lẫn cuộc sống.

 

BÌNH LUẬN: