Chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn có tốt không?

24/07/2020 17:07:41 | 995 lượt xem

Trong hôn nhân và tình yêu thì việc tâm đầu về tình cảm và hiểu nhau về cách sống luôn là một yếu tố quan trọng tạo nên hạnh phúc. Nhưng để hôn nhân được dài lâu thì cần có sự thấu hiểu. Ngoài ra yếu tốt hợp cung hợp tuổi cũng rất quan trọng. Vậy chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn tốt không? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboitinhduyen.com.

CHỒNG CUNG LY LẤY VỢ CUNG CẤN TỐT VỀ PHÚC ĐỨC

Nếu như chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn thì cuộc sống gia đình về sau hạnh phúc tốt đẹp và gặp nhiều may mắn. Tình cảm vợ chồng không ngừng được bồi đắp và chung thủy dài lâu. Công danh của người chồng thì thuận lợi và may mắn không ngừng gõ của. Tương lai được vợ hậu thuẫn là hậu phương vững chắc cho chồng phát triển sự nghiệp. Chỉ cần mạnh mẽ và tiến về phía trước thì chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp. Nói về phúc đức thì đây là một cung che trở và đem đến nhiều may mắn cho tương lai, hạnh phúc gia đình bền lâu, con cái hiếu thuận. Hậu vận cả hai đều có được thành công và được con cháu phụng dưỡng khi tuổi đã về già.

Chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn có hợp nhau không?
Chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn có hợp nhau không?

Nếu cung Phúc Đức tốt thì đường số phận an nhàn và luôn gặp thuận lợi trong làm ăn cũng như kinh doanh. Sự nghiệp khi gặp khó khăn cũng nhận được sự giúp đỡ của quý nhân giúp cuộc sống của vợ chồng hạnh phúc viên mãn. Ngược lại nếu như cung phúc đức mỏng thì là duyên chưa tới, đời kém may mắn không có người giúp đỡ khi gặp khó khăn mà phải tự thân vận động thoát ra chính những rắc rối mà bạn đang gặp phải.
Đặc biệt trong phong thủy cung này tam hợp với cung Phu Thê nên ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hôn nhân và phúc lộc của bản mệnh. Vì vậy những cặp vợi chồng lấy nhau mà có cung Phúc Đức tốt thì hôn nhân bền vững và hạnh phúc vô biên.

Xem thêm: Chồng cung Khảm lấy vợ cung Cấn có hợp nhau không?

CHỒNG CUNG LY LẤY VỢ CÁC CUNG KHÁC NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi tìm hiểu chồng cung Ly lấy vợ chung Cấn hạnh phúc hay không thì chúng ta cùng phân tích sự kết hợp của nam cung Ly với nữ các cung khác:

Chồng cung Ly lấy vợ cung Càn tốt về Sinh Khí

Nam cung Ly lấy vợ cung Càn thì cuộc sống của hai vợ chồng vô cùng hòa hợp. Hôn nhân của cả hai có nền tảng tình cảm vững chắc nên vợ chồng hòa thuận, đường công danh và sự nghiệp vì vậy cũng vô cùng thăng tiến.
Nếu như tương lai người chồng có kinh doanh thì sẽ nhận được trợ giúp mạnh mẽ của vợ. Tương lai hạnh phúc phía trước nên cần sự nỗ lực không ngừng của cả hai

Chồng cung Ly lấy vợ cung Đoài

Nam cung Ly lấy vợ chung Ly thì phạm phải Ngũ Quỷ nên cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này không mấy hạnh phúc. Không những không hỗ trợ nhau về sự nghiệp mà thậm trí còn làm ảnh hưởng khiến sự nghiệp của vợ chồng đều bị lao dốc không phanh. Vì vậy duyên số vợ chồng của cặp đôi này khá mỏng nên cần suy nghĩ thật kỹ trước khi kết hôn.
Đặc biệt đường con cái cũng không mấy thuận lợi. Có con khá muộn và gặp nhiều vấn đề về mặt sức khỏe. Nên thật cẩn trọng để mọi việc được tốt đẹp hơn.

Chồng cung Ly lấy vợ cung Tốn

Cặp vợ chồng này phạm phải cung Lục sát. Cuộc sống gia đình không mấy êm ấm mà thường gặp phải sóng giá. Tiền bạc không có nhiều, sự nghiệp thì xáo trộn là giang dở. Tương lai thì kém hạnh phúc dễ phát sinh người thứ ba xen vào khiến gia đình đổ vỡ.
Về mặt con cái cũng là vấn đề đau đầu. Do cách nuôi dạy con không hợp lý và vợ chồng thường mâu thuẫn nên khiến con không được quan tâm chăm sóc. Do đó tương lai phần lớn là hư hỏng, đua đòi làm chuyện xấu.

Chồng cung Ly lấy vợ cung Khảm

Nếu bạn là nam thuộc cung Ly không nên lấy vợ cung Khảm nếu không sẽ gặp nhiều tai ương ập xuống gia đình. Nặng thì vợ chồng chịu cảnh ly biệt, nhẹ thì tình cảm dần nhạt nhòa, không được bền lâu.

Chồng cung Ly lấy vợ cung Khôn

Sự kết hợp giữa chồng cung Ly và vợ cung Khôn là tốt nhất. Cặp đôi này sẽ có được hạnh phúc bền lâu, gia đình êm ấm, vợ con đuề huề. Bên cạnh đó, đường công danh cũng khởi phát, hậu vận tốt đẹp đáng mừng.

Chồng cung Ly lấy vợ cung Chấn

Cặp đôi Ly – Chấn này sẽ gặp nhiều biến động trong chuyện tình cảm. Một trong hai hoặc thậm chí cả hai là người có số đào hoa, nhiều kẻ đón người đưa, tuy nhiên đường tình duyên lại lận đận. Khi đã yên bề gia thất cũng không tránh khỏi kiếm đa đoan, dị nghị.
Nếu hai người kết hôn rồi mà không thay đổi tâm tính, chung thủy với nhau thì cuộc sống vợ chồng khó mà lâu bền.

Chồng cung Ly lấy vợ cùng cung

Chồng cung Y lấy vợ cung Ly, hai vợ chồng cùng cung có thể sống với nhau hạnh phúc, hưởng một cuộc sống an nhàn, tự tại, ít gặp biến cố, sóng gió. Đường con cái tốt, thành đạt, làm rạng danh dòng họ.
Trên đây là một số thông tin về việc tìm hiểu chồng cung Ly lấy vợ cung Cấn có hợp không. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

 

BÌNH LUẬN: