Chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn có hợp nhau không?

27/07/2020 09:07:03 | 13649 lượt xem

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn lấy nhau có hạnh phúc lâu dài không? Đang là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trên các diễn đàn tình yêu và hôn nhân. Chính vì vậy trong bài chia sẻ sau đây, coiboitinhduyen.com sẽ cung cấp những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

CHỒNG CUNG KHÔN LẤY VỢ CÁC CUNG KHÁC NHƯ THẾ NÀO?

Trong hôn nhân và tình yêu thì vấn đề hợp mệnh và hợp tuổi rất quan trọng. Nó được xem như là một yếu tốt để đem lại hạnh phúc cho các cặp đôi và giúp mọi người trải qua một cuộc tình đẹp, hạnh phúc và vô lo. Vậy chồng cung Khôn lấy vợ các cung như thế nào là tốt hay là xấu?

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn – Tốt về Sinh Khí

Cặp đôi chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn được xem là một sự kết hợp tuyệt vời của trời đất. Nam cung Khôn lấy nữ cung Cấn thì gia đình sẽ thuận lợi làm ăn và kinh doanh phát đạt gặp nhiều may mắn. Tương lai kinh tế của cả hai sẽ không có nhiều điều phải lo lắng, đến hậu vận thì sự nghiệp của người chồng vững vàng giúp gia đình êm ấm phát triển nền móng một cách vững mạnh. Người vợ thì tần tảo chăm lo cho gia đình và khôn khéo trong mọi việc có khả năng phù trọe chồng trong sự nghiệp cũng như kinh doanh. Nhìn chung tương lai của cặp đôi này không có gì đáng lo ngại. Đường con cái thuận lợi có nếp có rẻ gia đình hòa thuận, kinh tế vững vàng tương lai tiền bạc dư dả. Tuy nhiên cả hai vợ chồng nếu làm ăn được thì nên tán lộc để phúc đức cho con cháu sau này.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Tốn – Xấu về Ngũ Quỷ

Theo chiêm tinh tử vi thì nam cung Khôn nếu lấy vợ cung Tốn thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn và chắc trở. Cuộc sống hôn nhân có nhiều biến cố khiến vợ chồng gặp nhiều vấn đề. Kinh tế gia đình có nhiều trục trắn vợ chồng thường xuyên cãi vã vì những việc không mong muốn. Đường con cái của cặp đôi này cũng có nhiều hạn chế và hiếm muộn con. Phải rất nhiều năm sau mới có thể có được con cái nếu kiên trì. Đặc biệt trong hôn nhân có người thứ ba chen vào hạnh phúc gia đình. Nếu như không tỉnh táo thì hôn nhân dễ bị tan vỡ.

Chồng cun Khôn lấy vợ cung Càn

Nam cung Khôn đến với nữ cung Càn thì tốt về Phúc Đức, cập đôi này có nhiều duyên nợ từ kiếp trước. Mới đầu trong tình yêu cũng có nhiều trắc trở nhưng sau khi thành vợ chồng thì chắc chắn tình cảm sẽ có nhiều biến chuyển theo những chiều hướng tốt đẹp. Chỉ cần kiên chì và vợ chồng có sự đồng lòng thì mọi việc đều có thể vượt qua được. Sau này đường kinh doanh và làm ăn sẽ có nhiều thay đổi giúp cả hay xây dựng vững chắc kinh tế và có được sự giúp đỡ của quý nhân. Hậu vận có số dựa vào con cái, an nhàn hưởng phước tuổi già.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly – Xấu về lục Sát

Nam cung Khôn lấy vợ cung Ly thì cuộc sống hôn nhân khó được dài lâu. Vợ chồng khi kết hôn với nhau sẽ gặp nhiều vấn đề trái ngược trong cuộc sống dẫn đến mâu thuẫn. Đặc biệt lâu dài sẽ trở thành những vết rạn nứt khó liền khiến cho mọi nghi ngờ luôn luôn tồn tại khiến cả hai không thể hạnh phúc. Tương lai của cặp đôi này khá mơ hồ và không có được hạnh phúc.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Đoài

Nam cung Khôn lấy vợ cung Đoài thì cuộc sống của cả hai sau hôn nhân sẽ gặp được nhiều may mắn và phúc lộc dồi dào. Chỉ cần cố gắng hết mình trong sự nghiệp và có được sự hậu thuẫn của vợ thì chắc chắn cuộc sống gia dình sẽ vô cùng âm ấm

Chồng cung Khôn lấy vợ cung khảm

Cặp đôi này đến với nhau chắc chắn nên có sự suy nghĩ thật kỹ trước khi kết hôn. Nếu không cả hai sẽ gặp nhiều khí khăn và trắc trở. Theo tử vi, hai cung này kết hợp với nhau sẽ phạm vào cung Tuyệt Mệnh, cuộc sống sầu thảm, dễ gặp cảnh ly tán. Có thể có duyên nhưng không có phận, có kết hôn cũng chịu cảnh dang dở.

CHỒNG CUNG KHÔN LẤY VỢ CUNG CHẤN CÓ HẠNH PHÚC KHÔNG?

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn sẽ xấu về Họa Hại. Chồng cung Khôn mà lấy vợ cung Chấn không vướng họa lao tù thì cũng gặp hạn bệnh tật liên miên. Sự kết hợp giữa hai người này không được cát lành, dù có duyên nhưng đa phần là có nợ, cuộc đời nhiều chuyện buồn đau. Tài chính bấp bênh, sinh kế không ổn định, vợ chồng cũng vì thế mà sinh nhiều bất an.
Vợ chồng phạm cung Họa Hại là rất xấu. Vì thế để hóa giải nên chọn năm sinh con thuộc cung Phục Vị hoặc Diên Niên. Mục đích là để cải thiện mối quan hệ các thành viên trong gia đình tốt đẹp hơn. Sức khỏe, tài lộc được cải thiện. Ngoài ra nên chọn hướng phòng bếp, phòng ngủ, thờ thuộc 2 cung này nhằm hóa giải xung khắc.
Trên đây là những thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn có hạnh phúc hay không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

BÌNH LUẬN: