Chồng cung Khảm lấy vợ cung Ly tốt hay không?

27/07/2020 09:07:45 | 17518 lượt xem

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Ly có tốt không đang là một trong những câu hỏi có lượng tương tác lớn trên các trang mạng xã hội. Vậy cặp đôi này có hợp nhau hay không? Tương lai cả hai nếu kết hôn liệu có hạnh phúc bền lâu? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboitinhduyen.com.

CHỒNG CUNG KHẢM LẤY VỢ CUNG LY PHẠM LỤC SÁT

Theo bói bài tử vi thì chồng cung Khảm lấy vợ cung Ly được xem là phạm phải Lục Sát tức là cung xấu trong hôn nhân và tình yêu. Nếu cố nên duyên vợ chồng thì cuộc sống của cả hai chẳng được thuận hòa và thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn và xung đột trong cuộc sống. Có trong tình yêu cả hai đều rất yêu thương nhau nhưng sau đó tất cả lại vỡ mộng trong cuộc sống hôn nhân.

Đặc biệt khi về sống chung với nhau thì con đường tài vận của cả hai gặp rất nhiều vấn đề nghiêm trọng. Gia đạo không ổn định thì không thể đảm bảo tương lai ổn định để phát triển sau này.
Đường con cái của cặp đôi này cũng không thuận lợi như những người khác. Khó khăn trong việc con cái, nếu có thì con cũng không được khỏe mạnh và thường bị ba mẹ chiều mà sinh hư. Do đó nếu có kết hôn với nhau thì nên suy nghĩ thật kỹ trước khi làm việc.
Cụ thể các chuyên gia phong thủy đã nhận xét về cặp đôi này như sau:
“Trai cung Khảm lấy gái cung Ly
Khảm, Ly thủy hỏa chớ nên gần
Phước đức dẫu nhiều cũng cách phân
Nếu số xa quê mà gặp gỡ
Cũng cho là tạm sống thanh bần.
Ấm êm bỗng chốc tai ách buộc ràng
Số phần chồng vợ đeo mang
Suốt đời khổ hận sầu than đêm ngày.”

CHỒNG CUNG KHẢM LẤY VỢ CÁC CUNG KHÁC NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi tìm hiểu chồng cung Khảm lấy vợ cung Ly thì phạm phải Lục sát nên chúng ta cùng phân tích và tìm hiểu nam cung Khảm lấy nữ cung khác thì vận mệnh có gì thay đổi hay không.

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Tốn

Cặp đôi này lấy nhau sẽ tốt về Sinh Khí. Cuộc số vợ chồng vô cùng đầm ấm và hòa thuận. Gia đạo yên ổn nên nam cung Khảm có thể thuận lợi phát triển con đường sự nghiệp của bản thân một cách vững mạnh. Đồng thời vận số hai vợ chồng có sự tương trợ cho nhau và duyên của họ vô cùng bền chặt nên tình cảm ngày một sâu đậm.
Con đường tài lộc của cặp đôi này tuy không vượt trội nhưng cũng thoải mái cả đời không cần lo nghĩ đến việc cơm áo gạo tiền nên gia đình họ rất hạnh phúc. Con cái thì ngoan ngoãn hiếu thảo nên tương lai hậu vận không cần phải quá lo lắng.

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Đoài

Đây là một cặp đôi có nhân duyên bền chặt. Nếu xét về độ trung thủy thì khó có cặp đôi nào có thể qua mặt được cặp đôi này. Dù là nghèo khó hày khi giàu sang thì tình cảm đôi lứa vẫn như một. Đặc biệt cặp đôi này có vận số giàu sang nên tương lai sẽ hiển hách hơn người. Hậu vận thì được nương nhờ con cái.

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Chấn

Nam Khảm lấy nữ Chấn theo lịch âm dương thì cặp đôi này có công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở. Đặc biệt những ai theo đuổi con đường chính trị thì chắc chắn sẽ có quyền lực trong tay và địa vị hiển hách hơn người hiếm ai có thể bì nổi. Cuộc sống gia đình sau này hài hòa và vô cùng hạnh phúc. Vợ chồng luôn biết tiến biết lùi và giữ lửa hôn nhân. Con cái của cả hai thì đều ngoan ngoãn và hiếu thảo. Hậu vận được hưởng phước lành từ con cháu trong gia đình.

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Khảm

Đời sống vợ chồng của hai người mệnh Khảm không có gì nổi bật nhưng tốt về mặt êm đềm hạnh phúc. Gia đạo an yên, mọi sự thuận hòa, tình cảm vợ chồng keo sơn gắn bó, tiền bạc cũng dư dôi, không quá nhiều nhưng cũng chẳng túng thiếu với ai. Nói chung sự kết hợp này khá tốt.

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Cấn

Cặp đôi này nếu lấy nhau thì sẽ phạm phải ngũ Quỷ dễ vướng phải nhiều chuyện rắc rối. Chồng Khảm vợ Cấn, xem tuổi vợ chồng thì có điềm tài lộc tiêu tán, nếu không có đối sách cục thể để giữ tài lộc tích tụ thì có thể bao nhiêu tiền của tích tụ giàu sang cũng ra đi, lâm vào cảnh trắng tay phá sản. Thử tạo bình tài lộc để hút tiền bạc của cải vào nhà nhé. Con cái cần cho vào khuôn khổ, nuôi dạy chu đáo, nếu không dễ sa chân lỡ bước, đi vào con đường sai trái.

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Càn

Chồng Khảm mà lấy vợ Càn thì điềm báo không được tốt cho lắm. Nên duyên chồng vợ nhưng đời sống chẳng được thuận hòa, hai người tranh cãi bất đồng liên miên, chẳng thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Cuộc đời nhiều long đong lận đận, khó bề ổn định trước sau.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng cung Khảm lấy vợ cung Ly có tốt không. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

BÌNH LUẬN: