Chồng cung Khảm lấy vợ cung Cấn có hợp nhau không?

27/07/2020 09:07:24 | 1885 lượt xem

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Cấn có hợp nhau hay không, tương lai như thế nào? đang là một trong những vấn đề được quan tâm bởi nhiều cặp đôi thuộc cung này. Vì vậy trong bài chia sẻ sau đây coiboitinhduyen.com sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

CHỒNG CUNG KHẢM LẤY VỢ CUNG CẤN CÓ HẠNH PHÚC HAY KHÔNG?

Theo nhiều chuyên gia phân tích thì chồng cung Khảm lấy vợ cung Cấn sẽ phạm phải NGũ Quỷ. Cặp đôi này đến với nhau dễ vướng phải nhiều tai ương làm cho cuộc sống hôn nhân lâm vào bế tắc, hạnh phúc gia đình không được bền lâu. Nam cung Khảm, nữ cung Cấn nếu ghép lại với nhau thành một cặp thì con đường tài lộc của cả hai sẽ tiêu tan, tiền kiếm được bao nhiêu thì tiêu hết bấy nhiêu cuộc sống khó khăn lớn nhất chính là kinh tế. Nếu cả hai lấy nahu mà không biết cách giữ tài lộc tích tụ trong nhà thì sẽ phá sản và cuộc sống nghèo túng. Nên thử tạo bình tài lộc rong nhà để giữ tiền bạc và của cai không bị tiêu tán.

Đường con cái của cả hai cũng không dễ dàng. Con cái hiếm muộn, nuôi dạy vất vả. Nếu như sau nhãng thì chắc chắn sẽ rơi vào con đường xa ngã, lầm đường lạc bước bất hiếu với cha mẹ, bất nghĩa với người thân.
Tuy nhiên nếu chẳng may phạm phải NGũ Quỷ thì nên cố gắng sinh con thuộc cung Sinh Khí để hóa giải. Bởi người con sẽ mang lại điều tốt làng và sức khỏe cho cả gia đình và cải thiện mối quan hệ vợ chồng. Đây được xem là cách hóa giải cung Ngũ Quỷ tốt nhất cho cặp đôi này.

CHỒNG CUNG KHẢM LẤY VỢ CÁC CUNG KHÁC NHƯ THẤ NÀO?

Sau khi tìm hiểu chồng cung Khảm lấy vợ cung Cấn thì chúng ta cùng phân tích Nam cung Khảm với người thuộc cung khác về đường tình duyên:

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Tốn thì tốt về sinh khí

Nam cung Khảm lấy vợ cung Tốn thì cuộc sống sau này sẽ vô cùng hạnh phúc và gia đình hòa thuận. Con cái thì ngoan ngoãn, giỏi giang có hiếu với cha mẹ. Hai vợ chồng trong cuộc sống thì luôn tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, chồng được vợ phù trợ phát triển tương lai vững manh. Đường hôn nhân của cặp đôi này lâu bền và tốt đẹp. Theo thời gian tình cảm ngày một sâu đậm.

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Ly

Chồng cung Khảm, vợ cung Ly thì đây là một cặp đôi tốt về phúc đưc. Hai vợ chồng yêu thương và bao bọc lẫn nhau trong cuộc sống. Cả hai đều có cuộc sống hạnh phúc và tiền tài dư dả. Đường con cái thuận lợi có nếp có tẻ, con cái ngoan ngoãn hiếu thảo với cha mẹ.

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Càn

Đây là cặp đôi có cuộc sống không được tốt đẹp lắm nếu như kết hôn với nhau. Bởi vì nó phạm phải Lục Sát. Trong mối quan hệ vợ chồng luôn xảy ra những mâu thuẫn và xích mích không đáng có và tình cảm dần lâm vào bế tắc. Lấy nhau về thì xung đột nhiều hơn nên khó tập trung để phát triển kinh tế. Do đó đây là cặp đôi long đong lận đận nhất. Đường con cái cũng không được như ý muốn, trong hôn nhân gặp phải lỗ hổng dễ xuất hiện người thứ ba.

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Đoài

So với các cặp đôi khác thì cặp này cũng không được hạnh phúc bởi vì phạm phải Họa Hại. Tai ương có thể ập đến bất cứ lúc nào dù trước đó cả hai vợ chồng có đang êm ấm hay không. Nhìn chung cuộc sống tình cảm và hôn nhân gia đình không được hạnh phúc. Nếu như không cẩn thận có thể bị đổ vỡ từ sớm và ảnh hưởng đến tương lai sau này.

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Càn

Cặp đôi này thì lại không được tốt lắm, đời sống hôn nhân hay xảy ra mâu thuẫn, xích mích, không được hoà thuận với nhau. Lấy nhau về, hai vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi liên miên, không thể cảm thông cũng như thấu hiểu cho đối phương. Vậy nên cặp đôi này không ổn định, dễ long đong, lận đận.

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Chấn

Nếu nam cung Khảm kết hợp cùng nữ cung Chấn sẽ có đường công danh sự nghiệp mở rộng. Đặc biệt những người có số làm quan thì sẽ thành công rực rỡ, có được địa vị nhiều người mong ước, nắm quyền lực trong tay. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm, không mấy khi xảy ra va chạm, xích mích. Con cái có số phú quý.

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Khảm

Đời sống vợ chồng của hai người mệnh Khảm không có gì nổi bật nhưng tốt về mặt êm đềm hạnh phúc. Gia đạo an yên, mọi sự thuận hòa, tình cảm vợ chồng keo sơn gắn bó, tiền bạc cũng dư dôi, không quá nhiều nhưng cũng chẳng túng thiếu với ai. Nói chung sự kết hợp này khá tốt.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Chồng cung Khảm lấy vợ cung Cấn có hợp nhau hay không. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

BÌNH LUẬN: