Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn có hợp nhau hay không?

15/09/2020 09:09:01 | 3968 lượt xem

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn có hợp nhau hay không? Con đường hậu vận của hai vợ chồng cung này có đạt được hạnh phúc viên mãn hay không? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboitinhduyen.com

CHỒNG CUNG CHẤN LẤY VỢ CUNG CẤN CÓ HẠNH PHÚC KHÔNG?

Theo tử vi trọn đời cho biết chồng cung Chấn lấy vợ cung Cấn thì gặp mệnh xấu về lục sát. Hai người này có tiền duyên từ kiếp trước, có số phu thê nên duyên vợ chồng nhưng cả hai khó lòng chung sống hòa thuận lới cuối cùng. Vì vậy hai người này nếu kết hôn thì nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Bời khi kết hôn thì gia đình khó có thể hòa thuận và bình yên. Hai vợ chồng liên tục có những bất hòa khiến cả hai lầm vào bế tắc trong chính cuộc hôn nhân của mình. Nếu không có có sự khoan dung thì cả hai sẽ gặp nhiều khó khăn và trắc trở. Đường con cái của cặp đôi này cũng có nhiều vấn đề xảy ra nếu như không cẩn thận thì khó có được con sau này.

Vì vậy cần hóa giải xung khắc bằng cách chọn năm sinh của con thuộc cung Diên Niên. Bởi vì cung Diên Niên là một cung chủ về sự thuận lợi và may mắn tài lộc giúp hai vợ chồng có được một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp hơn.

CHỒNG CUNG CHẤN LẤY VỢ CÁC CUNG KHÁC NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi tìm hiểu cặp đôi chồng cung Chấn lấy vợ cung cấn thì cúng ta cùng phân tích những cặp đôi tiếp theo:

Chống cung Chấn lấy vợ cung Ly tốt về sinh khí

Nam cung Chấn khi lấy vợ cung Ly thì sẽ có tin vui tới tấp đến. Cuộc sống hôn nhân của cả hai vợ chồng đều có được sự bền chặt và nền tảng hôn nhân vững chắc. Hai vợ chồng thuận hòa trong các mối quan hệ và luôn giúp đỡ nhau trong làm ăn cũng như kinh doanh. Chính vì vậy mà cuộc sống tương lai của cặp đôi này sẽ vô cùng hạnh phúc và viên mãn. ĐƯờng con cái thì có mệnh phú quý  được hưởng lộc từ cha mẹ. Hậu vận tốt, cha mẹ sau này được hưởng phúc từ con cái. Con cái của cặp đôi sau khi có hồng phúc, phú quý hiển hách hơn người.

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Càn – Xấu về ngũ quỷ

Nếu như chồng cung Chấn mà lấy vợ cung Càn thì cả hai bên nhau sẽ gặp nhiều sóng gió. Gia đình sau này sẽ có nhiều biến cố quan trọng và khó có thể bền chặt trong tương lai. Nên thận trọng với kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình và vấn đề lợi ích khiến cả hai gặp nhiều mâu thuẫn không đáng. Hậu vận có vẻ khốn khó và dễ ly tán. Đặc biệt đường nuôi dưỡng con cái khó khăn gặp nhiều bệnh tật nguy hiểm và tai nạn sơ ý do ba mẹ không có thời gian chăm sóc.

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Tốn – Phúc đức viên mãn

Xem bói bài cho biết nam cung Chấn lấy vợ là nữ cung Tốn thì cả hai sẽ có được một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc và bền chặt. Tình cảm của cả hai sẽ ngày một tốt đẹp và nồng thắm theo thời gian. Tuy nhiên khi còn trẻ thì cả hai cũng không được khá giả về mặt vật chất nhưng sau đó trung vận sẽ có nhiều biến chuyển tốt đẹp hơn. Sau này hậu vận của cặp đôi sẽ có được sự nghiệp vững chắc, vinh hoa phú quý hưởng không hết. Tương lai đường con cái trọn vẹn, thành đạt và có hiếu với cha mẹ. Nếu đặc biệt sinh con trai đầu lòng thì sẽ thành danh từ khi còn rất trẻ và đường công danh thuận lợi vô cùng.

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Khôn – Xấu về Họa Hại

Đây là cặp đôi khó lên đôi với nhau nhất. Cả hai nếu cố tình yêu và kết hôn với nhau thì sẽ không gặp được hạnh phúc trong tương lai. Có thể nói họ có duyên mà không có phận. Nếu cố tình lấy nhau thì sẽ gặp nhiều bế tắc trong hôn nhân không thể tháo gỡ khiến cả hai mệt mỏi và mất dần niềm tin vào cuộc sống. Ngoài ra, sức khoẻ hai người cũng không được ổn định, còn trẻ nhưng sẽ bệnh tật liên tục.

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Đoài

Vợ Đoài chồng Chấn nếu đến với nhau thì phải chịu nhiều thiệt thòi. Hai vợ chồng có thể phải chịu cảnh chia lìa đôi ngả. Duyên kiếp khiến hai người khó có thể ở bên nhau trọn đời, con cháu lâm nhiều bất lợi, nhiều điều phải lo nghĩ muộn phiền.

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Khảm – Tốt về Thiên Y

Hai người này nếu nên duyên chồng vợ thì có thể ở bên nhau tới đầu bạc răng long. Tình nghĩa vợ chồng nồng thắm, dù thời gian hay thời thế đổi thay cũng không thay đổi. Cuộc đời vinh hiển, hai người đều giành được những thành công trong cuộc sống. Con cháu sau này cũng hiền hậu, ngoan ngoãn, gia đình êm ấm, hạnh phúc dài lâu.

Chồng cung Chấn lấy vợ cung Chấn

Cặp đôi này duyên nợ nhiều nên nếu về bên nhau thì gia đạo yên vui êm ấm, trên dưới thuận hòa. Cuộc sống gia đình sung túc đủ đầy, tài lộc dồi dào chẳng phải lo lắng nhiều chuyện, vợ chồng có nhiều điều hài hòa, tâm đầu ý hợp.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng cung chấn lấy vợ cung Cấn có hợp nhau hay không?. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này

BÌNH LUẬN: