Chồng cung Càn lấy vợ cung Khôn có hạnh phúc dài lâu không?

15/09/2020 09:09:32 | 1715 lượt xem

Trong hôn nhân và tình yêu vấn đề xem tuổi hợp cung mệnh vô cùng quan trọng. Nó được xem là một nhân tố quyết định hạnh phúc hôn nhân sau này. Vậy chồng cung Càn lấy vợ cung Khôn có hạnh phúc hay không? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của coiboitinhduyen.com

CHỒNG CUNG CÀN LẤY VỢ CUNG KHÔN CÓ HẠNH PHÚC VIÊN MÃN HAY KHÔNG?

Theo các chuyên gia bói bài nghiên cứu phong thủy thì chồng cung Càn lấy vợ cung Khôn được xem là có vận tốt về Phúc Đức. Nam cung Càn lấy nữ cung Khôn thì được xem là sự tác hợp của trời đát. Hai người lên duyên với nhau sẽ tốt về đường làm ăn và kinh doanh. Tài lộc không ngừng gõ cửa và gặp được nhiều may mắn buôn may, bán đắt. Càng về hậu vận thì kinh tế gia đình càng vững chắc và có thể mở rộng kinh doanh tạo dựng nên sự nghiệp làm rạng danh tổ tiên.

Cung Phúc Đức được xem là cung thiên về che chở. Cung này thường mang lại nhiều may mắn cho các cặp đôi vợ chồng và gắn kết hôn nhân trở nên bền chặt.

Những cặp vợ chồng có cung Phúc Đức thường thì cuộc sống an nhàn và luôn gặp được may mắn trong cuộc sống. Ngược lại nếu như cung Phúc Đức xấu thì cuộc đời không được suôn sẻ, kém may mắn hơn và dù có được người giúp đỡ thì cũng phải tự lực cánh sinh.
Tóm lại thì cặp đôi nam Càn nữ Khôn là một căp đôi hạnh phúc bền lâu đường con cái sau này cũng hạnh phúc viên mãn.

CHỒNG CUNG CÀN LẤY VỢ CÁC CUNG KHÁC NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi tìm hiểu chồng cung Càn lấy vợ cung Khôn có hạnh phúc hay không thì chúng ta cùng phân tích các bạn nam cung này lấy các bạn nữ cung khác như thế nào?

Chồng cung Càn lấy vợ cung Đoài

Nam cung Càn lấy nữ Cung Đoài thì sẽ tốt về sinh khí. Cặp đôi này càng sống lâu dài thì gia đạo càng êm ấm. Ban đầu mới xây dựng gia đình còn nhiều mâu thuẫn nhưng sau đó mọi chuyện dần tốt đẹp hơn nhờ sự thấu hiểu và sẻ chia của cả hai vợ chồng. Nếu bên nhau càng bền lâu thì có số phú quý giàu sang về hậu vận.
Đặc biệt nữ cung Đoài có số vượng phu ích tử. Càng về hậu vận thì cuộc sống gia đình càng tốt đẹp và con cái thăng quan tiến chức là những người có địa vị xã hội.

Chồng cung Càn lấy vợ cung Tốn

Cặp đôi này được xem là cặp đôi không có nhân duyên trong hôn nhân. Nếu như quá cưỡng cầu thì mọi việc sẽ đi vào bế tắc. Có thể trong tình yêu họ sẽ bị đối phương thu hút nhưng nếu để sống cùng nhau và phấn đấu xây dựng hạnh phúc gia đình thì rất khó. Tương lai cả hai có thể ly tán, cuộc sống hôn nhân không được hòa thuận và gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng. Nếu cố cưỡng cầu thì lâu dài sẽ xuất hiện người thứ 3 chen ngang vào hạnh phúc của cả hai khiến cho cuộc hôn nhân ngày một khó khăn. Đường con cái của cả hai cũng gặp nhiều trắc trở không được thuận lợi như những người khác.

Chồng cung Càn lấy vợ cung Khảm

Theo bói tử vi ngày sinh, nam cung Càn lấy vợ cung Khảm thì sẽ phạm phải Lục Sát. Vợ chồng sống chung với nhau sẽ gặp vận ly tán xung khắc nghiêm trọng. Tình duyên có nhưng không dài, đến được với nhau nhưng cũng trải qua thương đâu. Tuy nhiên cặp đôi này cũng không được hạnh phúc trọn vẹn vì có thể phải xa cách vĩnh viễn khi tuổi còn xanh.

Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn

Trong hôn nhân và tình yêu thì đây được xem là một cặp đôi đẹp và hạnh phúc viên mãn nếu như cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình trong tương lai.  Càng về hậu vận càng có lộc, đối nội đối ngoại đều chu toàn, cuối đời an nhàn hưởng phúc.

Chồng cung Càn lấy vợ cung Càn

Hai người này tuy lúc ban đầu nên duyên chồng vợ chưa tích lũy được nhiều tài sản, nhưng người xưa có câu “Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn”, chẳng thế mà từ hai bàn tay trắng, hai vợ chồng cung Càn đã làm nên sự nghiệp. Tuy nhiên, số vận hai vợ chồng phải tới tuổi trung niên mới dần an ổn, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc vượng khai.

Chồng cung Càn lấy vợ cung Ly

Cặp đôi chồng Càn vợ Ly gặp nhiều chuyện không may, dễ vướng phải sầu thảm buồn bã. Duyên kiếp vợ chồng kém sắc, tình cảm khó lòng bền vững trăm năm. Có yêu thì nói rằng yêu, đừng để đến khi không còn cơ hội mới luyến tiếc khôn nguôi.
Đường con cái của cặp đôi này cũng lắm gian truân. Khó có con mà sau này nuôi dạy con cũng có nhiều vấn đề xảy ra con dễ sa ngã do cha mẹ quá nuông chiều. Vì vậy nếu như quyết định lấy nhau thì cả hai nên suy nghĩ thật chín chắn cho tương lai của mình.

Trên đây là một số thông tin về việc tìm hiểu chồng cung Càn lấy vợ cung Khôn có hạnh phúc hay không. Hy vọng những thông tin mà chùng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

BÌNH LUẬN: