Chia buồn với những cung hoàng đạo dễ bị lừa gạt trong chuyện tình cảm

24/07/2020 10:07:41 | 640 lượt xem

Những cung hoàng đạo này khi yêu vô cùng yếu đuối, lụy tình, dễ bị người khác lừa gạt. Cùng coiboitinhduyen.com gọi tên những chòm sao này nhé.

Cung Song Tử

Song Tử có tính cách vô cùng năng động, nhiệt huyết, sống phóng khoáng, vui vẻ và yêu tự do. Tuy nhiên, khi bước vào tình yêu lại vô cùng lụy tình và bị động. Khi cãi nhau, giận hờn thì chỉ cần anh ta nói vài lời đường mật, tặng vài món quà thì lập tức Song Tử lại xiêu lòng ngay tức khắc. Thậm chí Nữ Song Tử có thể nhắm mắt chịu trận trước những tội lỗi của anh ta, sẵn sàng làm người thứ 3 trong tình yêu… dù biết bị gạt nhưng vẫn cố chui vào.

Chia buồn với những cung hoàng đạo dễ bị lừa gạt trong chuyện tình cảm
Chia buồn với những cung hoàng đạo dễ bị lừa gạt trong chuyện tình cảm

Cung Nhân Mã

Hồn nhiên và vui tươi, bất chợt buồn, bất chợt vui chính là những cô nàng Nhân Mã đầy cá tính.

Thế mà cá tính bị vùi lấp ngay bởi cái thứ được vẽ vời ra mà nàng ta hay gọi là tình yêu đấy!

Khi tổn thương, khi biết mình bị lừa tình cảm nhưng vẫn cố sống cố chết biện minh bằng lý do “có lẽ tôi chưa tốt”. Chòm sao cố dằn vặt, khiến bản thân mình bị tổn thương dù sự đổ vỡ đó không phải lỗi của mình

CUNG BẢO BÌNH

Bảo Bình chắc chắn chiếm một suất trong những cung hoàng đạo dễ bị lừa tình này. Vì nàng quan điểm rằng “Tình yêu thì có gì sai, yêu lầm người không đáng để yêu là lỗi của bản thân thôi”. Xem bói vận mệnh cho thấy chòm sao luôn dấn thân vào yêu một cách mãnh liệt, để rồi nhận lấy những dối trá không đáng có.

Mong rằng các cung hoàng đạo nữ xinh đẹp đáng yêu của chúng ta luôn tỉnh táo hơn trước những lời đường mật nhé. Là con gái, ai cũng xứng đáng để có được tình yêu đích thực mà

CUNG BẠCH DƯƠNG

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương vô cùng mạnh mẽ, nhiệt huyết dồi dào. Tuy nhiên, càng căng tràn năng lượng bao nhiêu thì bước vào tình yêu lạ càng trở nên yếu đuối bấy nhiêu. Tình yêu với nàng không phải là tất cả nhưng nếu thiếu thì tuyệt đối không được. Bản tính yêu thích lãng mạn khiến Bạch Dương dễ xiêu lòng và dễ bị lừa tình nhất.

 

BÌNH LUẬN: