Bóng đá VN 25/3: HLV Trần Minh Chiến có việc mới

25/03/2023 11:03:26 | 365 lượt xem

HLV Trần Minh Chiến có việc mới, U23 Việt Nam không đặt nặng thắng, thua trước U23 UAE, Tiền vệ HAGL muốn U23 Việt Nam thay đổi… là những tin những tin bóng đá Việt Nam ngày 25/3.

HLV Trần Minh Chiến có việc mới

Chiều 24/3, ông Trần Minh Chiến chính thức đảm nhận vai trò giám đốc kỹ thuật kiêm giám đốc đào tạo trẻ CLB Kon Tum với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Chủ tịch CLB Kon Tum Trần Văn Quỳnh cho biết ông Trần Minh Chiến sẽ nhận đãi ngộ tương đương các HLV trưởng ở V.League.

Ông Trần Minh Chiến từ chức HLV trưởng CLB TP.HCM hồi tháng 8/2022 và chưa có việc mới kể từ đó đến nay. Ông Chiến là cựu tiền đạo nổi tiếng của bóng đá Việt Nam, từng giành danh hiệu Vua phá lưới giải VĐQG Việt Nam năm 1995 với 14 bàn khi mới 22 tuổi, giúp Công An TP.HCM vô địch. Kết quả bóng đá ở cấp đội tuyển, ông Chiến từng cùng tuyển Việt Nam vào chung kết SEA Games cùng năm.

bong-da-vn-25-3-hlv-tran-minh-chien-co-viec-moi
HLV Trần Minh Chiến có việc mới

U23 Việt Nam không đặt nặng thắng, thua trước U23 UAE

Tối 24/3 theo giờ địa phương, ĐT U23 Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp U23 UAE trong khuôn khổ giải quốc tế U23 Cup, Doha-Qatar 2023.

Tại buổi tập này, HLV Philippe Troussier tiếp tục triển khai giáo án rèn chiến thuật quen thuộc nhưng với những yêu cầu khắt khe hơn đối với các học trò. Nhà cầm quân người Pháp sẵn sàng dừng buổi tập để giải thích cặn kẽ với các cầu thủ để họ có thể vận hành thuần thục lối chơi mà ông đang xây dựng cho U23 Việt Nam.

Theo chia sẻ của tiền vệ Nguyễn Đức Việt, nhà cầm quân người Pháp đã yêu cầu các cầu thủ phải chơi bóng nhanh hơn, cần thể hiện sự nhiệt huyết và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ hơn nữa.

Tiền vệ HAGL muốn U23 Việt Nam thay đổi

Ở buổi tập này, HLV Philippe Troussier tiếp tục triển khai giáo án rèn chiến thuật quen thuộc nhưng với những yêu cầu khắt khe hơn đối với các học trò. Nhà cầm quân người Pháp sẵn sàng dừng buổi tập để giải thích cặn kẽ với các cầu thủ để họ có thể vận hành thuần thục lối chơi mà ông đang xây dựng cho U23 Việt Nam để nhà cái dựa vào đó để ra mức ty le keo phù hợp nhất.

Đức Việt cũng cho biết ở trận gặp U23 Iraq, việc chơi thiếu người đã khiến U23 Việt Nam không thể tuân thủ chiến thuật đề ra, việc triển khai bóng cũng gặp rất nhiều khó khăn. Trong khi đó, đội bạn đủ người nên có thể chơi theo chiến thuật của họ và áp đặt lên U23 Việt Nam.  

BÌNH LUẬN: