Bóng đá Việt Nam 17/8: Văn Toàn có hành động ý nghĩa giúp quê hương chống dịch Covid-19

17/08/2020 10:08:11 | 1454 lượt xem

Bóng đá Việt Nam 17/8: Văn Toàn có hành động ý nghĩa giúp quê hương chống dịch Covid-19; Công Vinh đánh giá chuyến xuất ngoại của Văn Hậu là thành công; ĐT U22 Việt Nam được lấy mẫu xét nghiệm.

Văn Toàn có hành động ý nghĩa giúp quê hương chống dịch Covid-19

Với việc dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, tỉnh Hải Dương, quê hương của tiền đạo Văn Toàn đã phải yêu cầu thiết lập vùng cách ly y tế đặc biệt kéo dài 28 ngày, bắt đầu từ 0h ngày mai. Trước đó, vào ngày 14/8, TP Hải Dương cũng đã ban lệnh cách ly toàn dân để dập dịch, thời gian cách ly kéo dài 14 ngày.

Trước việc quê hương đang nỗ lực chống dịch, Văn Toàn mới nhất đã thực hiện hành động ý nghĩa nhằm giúp đỡ nơi anh sinh ra và lớn lên. Anh đã thực hiện đấu giá chiếc áo đấu có chữ ký của các thành viên ĐT Việt Nam, và sẽ ủng hộ quê hương toàn bộ số tiền có được từ việc này.

Trên trang cá nhân, Văn Toàn viết: “Chào mọi người. Tình hình Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp tại quê hương của mình. Mình là người con sinh ra và lớn lên tại Hải Dương nên sau khi thấy được nhiều thông tin Covid-19 tại Hải Dương cũng có chút lo lắng. Nhưng mình tin Hải Dương sẽ đoàn kết vượt qua được giai đoạn này sớm thôi”.

Bóng đá Việt Nam 17/8: Văn Toàn có hành động ý nghĩa giúp quê hương chống dịch Covid-19

Nếu yêu thích Văn Toàn, xem ngay lịch phát sóng bóng đá hôm nay các trận đấu có sự góp mặt của Văn Tòa  nhé.

ĐT U22 Việt Nam được lấy mẫu xét nghiệm

Hôm qua 16/8, ĐT U22 đã chính thức tập trung tại VFF với 48 cầu thủ. Khi đến địa điểm đóng quân, các cầu thủ được hướng dẫn khai báo y tế và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Sau khi hoàn tất công tác y tế, chiều ngày 18/8, đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trong đợt tập trung kéo dài 10 ngày nhằm rà soát, đánh giá lực lượng để cải thiện tỷ lệ thắng tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay hướng tới SEA Games 31.

Công Vinh đánh giá chuyến xuất ngoại của Văn Hậu là thành công

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với báo thể thao, huyền thoại của bóng đá Việt Nam, Lê Công Vinh đã đánh giá rất cao chuyến xuất ngoại của Văn Hậu. Bất chấp những lời nhận xét khen chê của dư luận, Công Vinh cho rằng đây là chuyến đi thành công của cá nhân hậu vệ trẻ này.

“Tôi nói với Hậu rằng chuyến đi của em là quá thành công, không có gì em phải nói chuyến đi này là thất bại cả”.

"Chú ý: Toàn bộ thông tin nhận định, soi về trận đấu bóng đá chỉ để tham khảo. Trang web của chúng tôi chỉ cung cấp thông tin thể thao cập nhật hàng ngày cho bạn đọc"

BÌNH LUẬN: