Bỏ được thói quen xấu này cuộc đời 12 cung hoàng đạo sẽ sang trang khác

27/07/2020 09:07:06 | 1287 lượt xem

Nếu bạn muốn cuộc đời mình thay đổi, thậm chí rẽ sang một hướng cực mới, hãy bắt đầu xem xét từ bỏ những thói quen xấu này.

BẠCH DƯƠNG: THIẾU KIÊN NHẪN

Trong số những thói quen xấu mà 12 cung hoàng đạo gặp phải thì Bạch Dương mắc phải tật là thiếu kiên nhẫn. Chòm sao này rất dễ “nổi đóa” với những người, sự việc không vừa ý.

Thế nhưng bạn cũng biết tầm quan trọng của Kiên Nhẫn mà đúng không, vậy nên trước khi mà “tay nhanh hơn não”, hãy dừng lại một chút và kiềm chế bản thân. Hãy cho bản thân mình thời gian để suy nghĩ thật kỹ càng trước khi phán xét về ai đó. Bạn sẽ thấy rằng có nhiều thay đổi bất ngờ khi mà bạn loại bỏ được thói quen này !

KIM NGƯU: QUÁ AN TOÀN THÀNH RA NHÀM CHÁN

Mặc dù là người không thích cuộc sóng nhàm chán thế nhưng Kim Ngưu lại rất lười ra ngoài để trái nghiệm những điều mới cũng như gặp gỡ những người mới. Chính bởi vậy, những nỗ lực thay đổi của bạn vẫn mải miết nằm trên giấy tờ mà thôi. 5 điều về cung Kim Ngưu nữ nhất định bạn phải biết để hiểu hơn về chòm sao này.

Vì thế từ nay hãy thôi ngồi ở nhà cả ngày đi và gật đầu đồng ý những lời mời mà trước giờ bạn luôn từ chối. Biết đâu đấy, một mối quan hệ tuyệt vời sẽ chớm nở từ sự cởi mở hơn của bạn thì sao!

SONG TỬ: DO DỰ

Nhắc tới thói quen xấu của 12 cung hoàng đạo, không thể không kể tới Song Tử với tật do dự, thiếu quyết đoán.

Trong các sự lựa chọn, Song Tử có vẻ rất dễ bị mất phương hướng. Ngay cả những điều đơn giản nhất cũng khiến bạn đau đầu như phải ăn gì, mặc gì và phải trả lời mọi người như thế nào khi được hỏi.

Lời khuyên dành cho bạn là đừng làm quá mọi thứ lên nữa! Hãy cứ chọn cái nảy lên đầu tiên trong đầu bạn đi. Bạn sẽ thấy rằng mình sẽ không phải mất thời gian vào việc lựa chọn nữa!

CỰ GIẢI: QUÁ NHẠY CẢM, KIỆM LỜI

Cung Cự Giải nữ – tình yêu thiếu nữ và người phụ nữ của gia đình. Bạn có thể đọc thấu suy nghĩ của người khác và trực giác cùng trí tuệ cảm xúc của bạn đều thuộc “hàng top” trong số các cung hoàng đạo.

Bởi thế, ngay cả khi mọi người không mở lời trước, hãy cứ nói với họ những điều họ muốn nghe hoặc tư vấn và cho họ lời khuyên khi bạn thấy họ đang cần người giãi bày. Hãy tận dụng năng lực ấy của bản thân và từ bỏ thói quen “thầm lặng” đi nhé!

XỬ NỮ: NHÚT NHÁT, LO LẮNG

Sự nhút nhát của bạn cũng có vẻ đáng yêu nhưng năm nay bạn cần thay đổi thói quen này ngay thôi. Hãy nói lời chào ngay cả khi bạn thấy không thoải mái và lên tiếng cho quyền lợi của bản thân dù bạn có cảm thấy sợ hãi. Đôi khi xù lông nhím lên bảo vệ bản thân cũng tốt đấy chứ!Có vẻ như Xử Nữ thuộc kiểu người tránh người quen như “tránh tà” thay vì nhìn vào mắt họ và nói lời chào. Bạn cũng là kiểu người im lặng chấp nhận ngay cả khi người bồi bàn mang nhầm món cho bạn.

THIÊN BÌNH: SUY NGHĨ TIÊU CỰC

Có phải luôn có một tiếng nói ác cảm phía trong Thiên Bình không nhỉ, ví như “thù dai” về bình luận chỉ trích của đồng nghiệp, khó chịu vì bị một chiếc xe máy khác “tạt đầu” hay hậm hực vì bị “hố” trong lúc trả giá…

Ai cũng phải gặp những điều không vui nhưng giữ nó trong lòng chỉ khiến mình bạn mệt mỏi thôi. Hãy “xả” bộ nhớ của mình và để đầu óc thanh thản bằng cách tâm sự với bạn thân, ghi nhật ký, hay bất cứ điều gì bạn có thể để không còn những suy nghĩ tiêu cực nữa nhé.

HỔ CÁP: ĐỐ KỴ

Nhiệt huyết và đam mê mãnh liệt chính là sức mạnh vĩ đại nhất trong bạn nhưng đôi lúc nó lại khiến bạn trở nên xấu tính. Chòm sao nữ Hổ Cáp – độc dược của đàn ông.

Hổ Cáp có xu hướng hay so sánh với người khác và cảm thấy thất vọng về bản thân. Sao không thử chúc mừng họ khi họ đạt được thành tựu nào đó? Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều đó!

NHÂN MÃ: NÓI NĂNG KHÔNG KIÊNG NỂ

Nhân Mã rất thẳng tính. Bạn thường nói thẳng nói thật với mọi người về họ. Nhưng bạn nên biết rằng không phải tất cả những gì bạn nghĩ đều là sự thật và có thể bạn sẽ chỉ làm mọi thứ thêm căng thẳng và rắc rối mà thôi.

Vì vậy, Mã nhi hãy cố gắng uốn lưỡi trước khi nói và hạn chế tiết lộ hay ngồi lê đôi mách về những điều không cần thiết.

MA KẾT: LO LẮNG THÁI QUÁ

Thay vì “bàn lùi”, hãy thử “bàn tiến” xem nào. Đeo tai nghe vào và tập thở đều, bạn sẽ lại thấy thế giới quay trở lại quỹ đạo của nó.Ma Kết đừng dành cả ngày suy nghĩ về việc những điều kinh khủng sẽ xảy ra nữa. Bạn hãy để tâm trí bạn suy nghĩ về những điều tích cực hay ít nhất là đừng để bản thân rơi vào trạng thái chán nản.

BẢO BÌNH: NÉ TRÁNH CẢM XÚC

Vì Bảo Bình quá thông minh và thường suy nghĩ sâu xa nên những cảm xúc vượt ra ngoài giới hạn thông thường đôi khi trở nên khá “ngợp” với bạn và vì thế mà bạn thường né tránh việc bộc lộ chúng ra.

Nhưng đừng quên rằng con người ai mà chẳng có những cảm xúc như vậy chứ! Hãy cứ thể hiện thật thoải mái đi nào. Bằng cách “chịu khó” tâm sự với những người bạn thân mỗi ngày, viết nhật ký hay thử ngồi thiền, bạn có thể dần dần học cách bỏ thói quen “gò bó” cảm xúc của bản thân.

SONG NGƯ: SỢ HÃI MÔNG LUNG

Song Ngư có biết rằng ngược lại với sự sợ hãi chính là đức tin. Không quan trọng là bạn có niềm tin vào điều gì hay không – chỉ cần đó không phải là sự bi quan và những điều tồi tệ – đức tin ấy chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Bạn rất mạnh mẽ, Song Ngư à, hãy luôn tự nhủ với bản thân mình như thế. Bạn có thể tự đưa ra quyết định mà không còn lo lắng hay né tránh mọi thứ chỉ vì bạn sợ điều không may sẽ xảy ra.

Hãy làm những gì mà trước giờ bạn chưa dám: tỏ tình với crush, yêu cầu sếp tăng lương hay xách ba lô lên và đi đến nơi bạn hằng mong ước. Dù có đưa ra quyết định gì thì bạn cũng sẽ ổn thôi mà!

BÌNH LUẬN: