Bọ Cạp – Bạch Dương, tưởng không hợp mà ‘hợp không tưởng’

27/07/2020 09:07:41 | 1181 lượt xem

Mời các bạn cùng coiboitinhduyen.com xem bói tình yêu giữa cung bạch dương và cung bọ cạp có hợp nhau hay không và chi tiết quan điểm về tình yêu của 2 cung hoàng đạo.

Tính cách đối lập của Bọ Cạp và Bạch Dương

1. Tính cách của bọ Cạp

– Bọ Cạp lại là mẫu người già dặn, trầm lắng. Họ có xu hướng suy nghĩ khá lâu trước khi bắt đầu thực hiện việc gì đó. Với người thuộc cung này, thà bỏ lỡ còn hơn tốn công thực hiện mà vẫn thất bại.

– Bọ Cạp lại ưa thích sự cố định

– Xem tuoi thấy trong tình yêu những người sinh trong khoảng thời gian từ 23/10 – 21/11 dường như lại sở hữu sự đào hoa từ khi còn trong trứng nước. Có thể họ không đẹp xuất sắc, nhưng phong thái trầm ngâm, có phần lạnh lùng của các nam nữ Bọ Cạp lại khiến đối phương rất thích được chinh phục.

2. Tính cách của Bạch Dương

– Bạch Dương thường nghĩ gì nói nấy, sôi nổi và hơi bốc đồng. Họ thường có xu hướng nóng vội trong mọi việc nên dễ hối hận về các quyết định của bản thân..

– Bạch Dương theo chủ nghĩa dịch chuyển, trong khi .

– Tính cách của những người thuộc cung Bạch Dương có phần trẻ con, nói trước quên sau, trong khi các Bọ Cạp tưởng như hiền lành, ít nói nhưng lại khá để tâm tới thái độ của người khác. Một khi đã nổi giận, họ có xu hướng hận thù rất lâu.

– Trong tình yêu, những người thuộc cung Bạch Dương rất hay ghen. Họ thường đề cao sự chung thủy và luôn mong muốn được chiếm hữu.

3. Sự kết hợp của Bạch Dương và Bọ Cạp

Xem tu vi tron doi thấy người cung Bạch Dương và Bọ Cạp đều giàu năng lượng, nhiệt huyết trong tình yêu. Bởi vậy giữa họ có lực hút khá mạnh mẽ và muốn điều khiển người khác. Nếu cuối cùng, Bọ Cạp phải làm theo những điều Bạch Dương muốn thì họ cũng rất hậm hực vì chưa “tâm phục khẩu phục”. Ngược lại Bạch Dương cũng không hề cảm thấy thoải mái.

Sự bí ẩn của nàng Thiên Yết luôn quyến rũ được Bạch Dương, còn chàng thì chiếm được trái tim nàng bởi bao nhiêu yêu thương mà chàng “trút” như mưa lên đầu nàng.

Vì tính cách cùng mạnh mẽ, cái tôi cá nhân quá lớn nên những người thuộc cung Bạch Dương và Bọ Cạp rất dễ khiến những người khác bị choáng ngợp. Người xưa có câu “cao nhân ắt có cao nhân trị”, thái độ bốc đồng, mạnh mẽ của nam nữ Bạch Dương sẽ phải chịu khuất phục trước một Bọ Cạp thâm trầm và cũng lắm mưu mẹo.

Xem bói tình duyên thấy khi hai cung hoàng đạo này kết hợp, rất có thể sẽ là những trận cãi vã nảy lửa, những bất đồng quan điểm, nhưng sức hút vô hình vẫn có thể khiến họ bỏ qua được cho nhau và mong muốn được ở bên đối phương.

BÌNH LUẬN: