3 cặp cung hoàng đạo lấy nhau sẽ giàu nứt đố đổ vách, hạnh phúc viên mãn cả đời

27/07/2020 10:07:47 | 2320 lượt xem

Trong tình yêu, ai cũng mong muốn lựa chọn cho mình một nửa hoàn hảo để xây dựng gia đình, giữ gìn tổ ấm. Cùng coiboitinhduyen.com kể tên 3 cặp cung hoàng đạo nên lấy nhau, nhất định sẽ vươn lên cuộc sống giàu sang, hạnh phúc viên mãn cả đời.

CUNG XỬ NỮ VÀ SONG NGƯ

Tính cách Xử Nữ khá cầu toàn. Do vậy, bạn thường xuyên bị coi là cung ế. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những gì bạn nên biết về chòm sao thuộc nóc nhà thứ 6 này. Khác với những gì thể hiện, ẩn sau bên trong Xử Nữ là người không muốn gây tổn thương cho người khác, ngược lại họ còn là người biết quan tâm và cầu tiến.

Tính cách Song Ngư khá đa tình, lãng mạn. Chòm sao là đối tượng duy nhất thấu hiểu được những điều trên ở cung hoàng đạo Xử Nữ. Chòm sao luôn nhìn mọi thứ bằng ánh mắt nhẹ nhàng và tình cảm nhất. Tình yêu với Song Ngư không có đúng hay sai mà chỉ cần trái tim rung động, bởi vậy một trái tim nóng như Song Ngư kết hợp với cái đầu lạnh của Xử Nữ sẽ là một cặp vô cùng hoàn hảo. Những mâu thuẫn sẽ được hai chòm sao này giải tỏa nhanh chóng và êm đẹp, dự báo tương lai hạnh phúc, viên mãn.

CUNG CỰ GIẢI VÀ SONG TỬ

Coi bói tử vi cho thấy Cự Giải có đầu óc quan sát cực kỳ tinh tế. Chòm sao biết cách đối nhân xử thế, biết cách nhìn trước ngó sau, đặc biệt trong những việc làm ăn, kinh doanh… đều tính toán chu toàn. Người như Cự Giải rất thận trọng trước mỗi việc mình làm nên dễ thành công.

Song Tử là chòm sao thoải mái, dễ chịu, luôn tràn đầy năng lượng. Chòm sao luôn ủng hộ và hỗ trợ bạn đời dù cho người ấy có lựa chọn hướng đi nào. Bản thân đã sẵn những tính toán và cẩn trọng, thêm vào đó là sự đồng tình của người yêu, Song Tử càng nhanh chóng có cơ hội để đạt được điều họ muốn.

Cả hai đều hợp nhau về quan điểm sống. Họ kiếm được nhiều tiền, nhưng cũng biết cách hưởng thụ. Họ không phải kiểu người thích làm giàu. Họ vẫn luôn tự thưởng cho mình những món quà, yêu thương bản thân khi làm ra được nhiều tiền của. Biết hưởng thụ sẽ biết làm ra, thế nên nếu cặp đôi này lấy nhau họ có một đời sống kinh tế rất dư giả và sung sướng.

CUNG BẢO BÌNH VÀ BẠCH DƯƠNG

Sự kết hợp giữa Bảo Bình hoang dã và Bạch Dương cuồng nhiệt vô cùng hợp lý. Bạch Dương và Bảo Bình là cặp đôi luôn để lại ấn tượng bởi sự vui vẻ, hạnh phúc ngay từ lần đầu gặp mặt.

Khi đứng bên cạnh nhau, cặp đôi này sẽ làm lu mờ tất cả những cặp đôi khác. Những lời nói bộc trực không khiến họ mất lòng hay tự ái lẫn nhau. Tuy nhiên, họ lại tìm thấy những điểm chung khác trong quan điểm sống.

Trên đây là những cặp cung hoàng đạo nên kết duyên với nhau, nhất định sẽ hạnh phúc, viên mãn cả đời. Mời bạn đọc xem thêm lịch âm 2019 để xem vận trình tốt xấu hôm nay như thế nào nhé.

BÌNH LUẬN: