12 cung hoàng đạo và những điểm yếu lớn nhất (Phần 4)

26/07/2020 10:07:33 | 998 lượt xem

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, 12 cung hoàng đạo cũng có những điểm yếu nhất đinh. Vậy những điểm yếu ấy là gì và cách khắc phục như thế nào, hãy cùng coiboitinhduyen.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

CUNG MA KẾT

Ma Kết vốn thuộc tuýp người cẩn thận và lo xa, nên bạnlúc nào cũng chuẩn bị đầy đủ, thậm chí là thừa mứa những nhu yếu phẩm của cuộc sống. Trong nhà Ma Kết luôn có đầy đủ từ kem đánh răng, khăn giấy cho đến ngũ cốc, đồ ăn khô,… Tuy nhiên, Ma Kết chắc chẳng khi nào nhớ được lần cuối bản thân mua đồ là khi nào, hay tự thưởng cho mình một món quà nào đó. Có phải Ma Kết đã quá tiết kiệm rồi chăng?

Ma Kết nên đi ra một cửa hàng nào đó, chọn lấy một món đồ mà bạn nghĩ không thế nào không có chúng trong nhà. Đây không phải là bằng chứng cho thói ăn tiêu vô độ giống Sư Tử. Điều đó chỉ cho thấy bạn đang dần biết yêu thương bản thân mình cho những dịp phù hợp mà thôi.

CUNG BẢO BÌNH

Điểm yếu lớn nhất của Bảo Bình chính là thiển cận. Bạn chỉ nghĩ tới và thực hiện những điều cần thiết cho hiện tại mà quên mất tương lai chúng sẽ ra sao. Việc lên kế hoạch đối với bạn là điều vô cùng khó khăn, dù cho là kế hoạch cho ngày mai tới.

Bảo Bình là cung hoang đạo thông minh nhất trong 12 cung. Tiểu Bảo lanh lợi, nhanh nhẹn, tức thời và nhanh chóng chiếm được tình cảm của người khác. Tuy nhiên, đó cũng trở thành điểm  yếu của chính Tiểu Bảo. Bạn dễ lún sâu vào ánh hào quang tự phụ. Mọi ý kiến góp ý của người khác, bạn đều không muốn nghe theo.

Để khắc phục điều này, bạn cần ép bản thân vào khuôn khổ. Nên đặt ra cho mình một nguyên tắc và phải tuân thủ chặt chẽ những kế hoạch định ra trong ngày. Bảo Bình nên quyết đoán hơn trong những tình huống phát sinh. Bạn cũng nên học tập cách lắng nghe và giảm cái tôi của mình xuống.

CUNG SONG NGƯ

Song Ngư thường hay bị cuốn vào những chuyện rắc rối trong đời sống thường nhật của người khác. Bởi Song Ngư quá nhạy cảm và thường cảm thấy bi quan. Đây chính là điểm yếu lớn nhất của Song Ngư.

Để khắc phục được điểm yếu này, Song Ngư nên tập xem nhiều phim tâm lý tình cảm. Những tình huống éo le pha hài hước trong phim có lẽ sẽ khiến bạn dần quen với những tình huống đó. Từ đó tạo cho mình thói quen không lún sâu vào những chuyện không phải của mình. Từ đó, việc kiểm soát cảm xúc của Song Ngư cũng trở nên tốt hơn.

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ với bạn trên đây, những cung hoàng đạo sẽ nhận ra điểm yếu của mình và khắc phục hiệu quả.

BÌNH LUẬN: