12 cung hoàng đạo và những điểm yếu lớn nhất (Phần 2)

26/07/2020 10:07:24 | 1161 lượt xem

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, 12 cung hoàng đạo cũng có những điểm yếu nhất đinh. Vậy những điểm yếu ấy là gì và cách khắc phục như thế nào, hãy cùng coiboitinhduyen.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

CUNG CỰ GIẢI

Cự Giải là chòm sao lúc nào cũng chăm sóc, hy sinh vì người khác. Cự Giải sẵn sàng không màng đến bản thân chỉ để làm người khác được vui vẻ, thoải mái. Có một người bạn Cự Giải giống như có một chiếc áo ấm trong ngày đông giá lạnh, một chiếc gối mềm mại, bờ vai vững chắc để vùi đầu vào khóc nức nở mỗi khi yếu lòng. Tính cách này khiến mọi người yêu thương và trân trọng Cự Giải nhiều hơn. Nhưng đôi khi, nó lại gây áp lực ngược, khiến bạn luôn bị căng thẳng, mệt mỏi.

Cự Giải nên biết quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn nữa. Bạn đừng quá ép bản thân mình phải hết mình vì người khác ngay cả khi bản thân đang mệi mỏi và áp lực. Đôi khi, không phải làm vừa lòng người khác mới là cách kết nối tốt nhất.

CUNG SƯ TỬ

Trong tử vi 12 cung hoàng đạo, Sư Tử được coi là cung hám danh, mê tiền tài và danh vọng nhất. Bản tính trọng hình thức của Sư Tử khiến chàng ta không thể cưỡng lại được những hào nhoáng, xa xỉ, độc nhất của mình.

Sử Tử là người thích thể hiện đẳng cấp của mình qua những món đồ hào nhoáng, xa xỉ. Điểm yếu ấy khiến cung hoàng đạo này quá sa đà vào việc mua sắm, tài chính kiệt quệ. Đó không phải là tính hay. Thay vì món nào cũng mua đến không còn chỗ trưng, Sư Tử có thể lựa chọn những món đồ mình thật sự thích với giá cả hợp lý nhất.

CUNG XỬ NỮ

Xử Nữ là cung hoàng đạo mưu cầu sự hoàn hảo nhất trong 12 cung. Tuy nhiên, bản thân Xử Nữ lại là người rất đơn điệu. Điều này được thể hiện ngay trong tủ quần áo. Xử Nữ là người chi tiết, suy nghĩ cầu toàn, nên khi mua bất cứ thứ gì, nàng ta sẽ sắm cho cả năm đủ đầy. Chứ cũng chẳng phải nàng ta lười thay đổi gì đâu nhé. Mỗi khi thích thứ gì, Xử Nữ sẽ mua rất nhiều để dự trữ. Bởi vậy, kho đồ của cung hoàng đạo này mới mang một phong cách đơn điệu mà thôi.

Xử Nữ nên thử trải nghiệm những điều mới mẻ thay vì tỉ mẩn, dự trù những điều sẽ mau chóng trở nên cũ kỹ. Sao bạn không thử khoác lên mình những bộ quần áo chưa bao giờ mặc, thay đổi đa dạng nhiều phong cách trong sự lựa chọn của mình. Sự thay đổi này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên nhiều màu sắc hơn đây.

Hy vọng, với những thông tin coiboitinhduyen.com chia sẻ với bạn trên đây, những cung hoàng đạo sẽ nhận ra điểm yếu của mình và khắc phục hiệu quả.

BÌNH LUẬN: