12 cung hoàng đạo và những điểm yếu lớn nhất (Phần 1)

26/07/2020 10:07:50 | 1180 lượt xem

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, 12 cung hoàng đạo cũng có những điểm yếu nhất đinh. Vậy những điểm yếu ấy là gì và cách khắc phục như thế nào, hãy cùng coiboitinhduyen.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

CUNG BẠCH DƯƠNG

Tử vi số mệnh của Bạch Dương cho biết điểm yếu lớn nhất của tiểu Bạch là mua sắm vô tội vạ. Không cần suy nghĩ, đắn đo, chỉ cần thích, Bạch Dương sẵn sàng vung tiền mua bất kỳ thứ gì mình thích. Bởi vậy, tiền bạc trong túi cứ không cánh mà bay đi hết.

Tuy nhiên, để khắc phục yếu điểm này không khó. Chỉ cần tiểu Bạch suy nghĩ chậm hơn một chút thôi. Mới đầu, bạn có thể tạm thời đóng bằng thẻ ngân hàng của mình. Mỗi lần cần chi tiêu mà không thấy thẻ ngân hàng đâu là cách nhắc nhở luôn luôn phải tiết kiệm hiệu quả nhất.

CUNG KIM NGƯU

Nét tính cách đặc trưng của Kim Ngưu là cá tính bướng bỉnh. Tuy nhiên, đó cũng là điểm yếu lớn của cung hoàng đạo này. Cá tính đặc biệt ấy khiến Kim Ngưu không thể hòa hợp với cộng đồng. Bất kể tất cả mọi người đều có chung một sự lựa chọn, Kim Ngưu vẫn nhất nhất tin vào sự lựa chọn của mình.

Kim Ngưu thuộc top người rất khó thuyết phục. Bạn chỉ có thể làm Kim Ngưu thay đổi suy nghĩ khi bản thân cậu ấy chiêm nghiệm ra rằng mình đã sai. Kim Ngưu là kiểu người luôn tin vào cái tôi của riêng bản thân mình.

Để khắc phục được điểm yếu này, Kim Ngưu chỉ có thể học cách lắng nghe mà thôi. Lắng nghe ở đây không có nghĩa là đồng tình với cả cái sai của người khác. Tuy nhiên, cái đích đến của mọi cuộc tranh luận là tìm ra tiếng nói chung chứ không phái kết luận ai đúng ai sai. Bởi vậy, Kim Ngưu nên dĩ hòa vi quý để giữ hòa khí giữa mọi người.

CUNG SONG TỬ

Song Tử là cung hoàng đạo vui vẻ, thích rong chơi.  Tuy nhiên, ấy cũng là điểm yếu của cung hoàng đạo này. Song Tử luôn ham vui quá đà trong những cuộc dạo chơi của mình, quên hết mọi không gian, thời gian, gia đình,… Tuy nhiên, cho đến sau này thì việc ấy lại trở thành điều đáng tiếc nhất đối với Song Tử.

Song tử không chỉ là người ham vui, Song Tử còn là người biết hưởng thụ. Chàng Song Tử là tận hưởng đến từng giây phút cuối cùng của buổi tiệc. Vậy nên, những lần sau nữa, Song Tử thử học cách kiềm chế, dừng lại khi còn có thể kiểm soát được cơ thể và suy nghĩ của mình. Bạn sẽ bất ngờ khi luyện được điều ấy đấy.

Hy vọng, với những thông tin coiboitinhduyen.com chia sẻ với bạn trên đây, những cung hoàng đạo sẽ nhận ra điểm yếu của mình và khắc phục hiệu quả.

BÌNH LUẬN: