3 con giáp đường tình duyên lận đận, éo le tháng 5/2019

15/05/2019 13:44:14 | 0 lượt xem

Bạn có biết 3 con giáp đường tình duyên lận đận, éo le, trắc trở trong tháng 5/2019 này là ai không? Cùng coiboitinhduyen.com tìm hiểu xem bạn có thuộc top những con giáp không may mắn này không nhé.

Con giáp tuổi Tuất

Năm 2019 không thuận lợi cho vận trình tình cảm của những người tuổi Tuất, đặc biệt là tháng 5. Con giáp dễ nghi ngờ bóng gió đối với nửa kia của mình, trở nên thiếu tin tưởng nhau. Các bạn còn độc thân cũng có nhiều mối lo ngại về người khác phái, chưa dám trao đi tình yêu.

3 con giáp đường tình duyên lận đận, éo le tháng 5/2019

3 con giáp đường tình duyên lận đận, éo le tháng 5/2019

Có thể con giáp sẽ đánh mất cơ hội tìm được hạnh phúc của mình dưới ảnh hưởng của tháng này đấy. Tình duyên chưa tới thì chẳng thể hờn trách ai, nhưng nếu tình yêu đã gõ cửa trái tim mà bạn lại lạnh lùng khép cửa, xua đuổi hạnh phúc của chính mình. Có thể sau này bạn sẽ cảm thấy vô cùng ân hạn về điều này đấy.

Do vậy, các bạn cần dành nhiều khoảng thời gian để ở bên nhau, xây đắp tình cảm nhiều hơn. Có lẽ cả 2 cùng bận rộn với cuộc sống. Từ lâu, hai bạn đã chẳng thể cùng nhau chia sẻ vui, buồn, hạnh phúc với nhau. Nên cớ sự này mới xảy ra.

Con giáp tuổi Dậu

Xem bói tử vi cho thấy tháng 5/2019 mang đến khá nhiều ngang trái cho chặng đường tình duyên của những người tuổi Dậu. Người độc thân có tình yêu tưởng đã đi đến một kết thúc tốt đẹp, thế nhưng phút 89 đối phương lại thay lòng đổi dạ. Bản mệnh phải chịu sự đả kích lớn trong chuyện này.

3 con giáp đường tình duyên lận đận, éo le tháng 5/2019

3 con giáp đường tình duyên lận đận, éo le tháng 5/2019

Tuổi Dậu có gia đình gặp cảnh éo le đồng sàng dị mộng. Thậm chí, bản mệnh còn dính vào những chuyện tình cảm ngoài luồng oan trái. Tuổi Dậu nên giữ bình tĩnh trong cảm xúc, chớ vì những phút giây mất kiểm soát mà làm hại chính mình.

Con giáp tuổi Mùi

Tháng 5/2019 đưa người tuổi Mùi đi qua những điểm bất ổn trong chuyện tình cảm. Đường tình duyên tuy vượng nhưng khó bề mang tới hạnh phúc cho người độc thân khi đào hoa tới đa phần là đào hoa dữ. Trước những cảm xúc nhất thời, bản mệnh nên chú ý đề phòng. Bạn nên đi từ từ qua từng giai đoạn tình cảm, chớ nên đi quá nhanh, kẻo bị kẻ xấu lừa gạt.

Các cặp đôi liên tục xảy ra mâu thuẫn, vợ chồng lục đục, gia đạo kém an yên. Mọi người trong gia đình không sắp xếp được thời gian để quan tâm nhau, gắn kết tình cảm. Có lẽ vòng quay cuộc sống quá khắc nghiệt trong khi mọi người còn chưa kịp thích ứng đã dẫn đến không khí ngột ngạt và căng thẳng. Điều này dễ dẫn đến những quyết định sai lầm đối với người tuổi Mùi.

Trên đây là những con giáp lận đận tình duyên trong tháng 5/2019. Nữ thần tình yêu chưa muốn những con giáp này tìm kiếm được tình yêu đích thực. Mời bạn đọc theo dõi bài viết boi bai hang ngay để xem vận trình tốt xấu như thế nào nhé.

BÌNH LUẬN: